​Du lịch

Bà Tăng Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc mừng tết Chôl Chnăm Thmây tại xã Dương Hòa

(16:36 | 11/04/2019)

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl - Chnăm - Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 10/4 Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tăng Thu Hằng đã đến thăm, chúc mừng năm mới các chùa, các vị sư, chức sắc, à cha, gia đình chính sách và đồng bào phật tử Khmer tại xã Dương Hòa. Cùng đi với đoàn có ông Lê Thanh Hưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

2. Tet Chol Chnam Thmay 2019 KL.jpg

Bà Tăng Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

tặng quà cho Chùa Bãi Ớt, xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, thượng tọa Danh Cường,

Trụ trì Chùa Bãi Ớt tiếp nhận.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Bãi Chà Và, Chùa Bãi Ớt, xã Dương Hòa huyện Kiên Lương. Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mật trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ huy các lực lượng vũ trang huyện, bà Tăng Thu Hằng ân cần thăm hỏi, chúc các vị sư sãi, à cha và bà con đồng bào dân tộc Khmer đón tết cổ truyền nhiều vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới bà con đồng bào dân tộc Khmer tại địa phương tiếp tục thể hiện sự đoàn kết gắn bó, tương trợ lẫn nhau sản xuất phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu vươn lên xóa đói giảm nghèo, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt các vị sư sãi và bà con phật tử, các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức đã bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước về vật chất lẫn tinh thần đối với đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Các vị hứa sẽ tiếp tục vận động đồng bào dân tộc Khmer thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy tốt tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc, vận động đồng bào phật tử Khmer tích cực tham gia lao động sản xuất để vươn lên phát triển kinh tế gia đình và góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Dịp này đoàn đã tặng quà cho Chùa Bãi Chà Và, Chùa Bãi Ớt, xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương./.

Huỳnh An