Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Kiên Lương tổ chức dâng hương Đài Tưởng niệm Liệt sĩ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

(14:32 | 12/02/2018)

    Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng nay 12-2, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Lương và các lực lượng vủ trang huyện đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ huyện.
    Tham dự buổi lễ có đồng chí Lâm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tăng Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Giang Thanh Khoa - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của huyện; các đồng chí lão thành cách mạng đang sinh sống trên địa bàn huyện...
    Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu giành độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

1.JPG

Các đại biễu dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc,
đã không tiếc xương máu giành độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

dai tuong niem h2.JPG

Đồng chí Lâm Tiến Dũng (Giữa), Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Tăng Thu Hằng (Bìa phải),
Phó Bí thư Thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giang Thanh Khoa (Bìa trái),
Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện thắp hương tại Đài tưởng niệm

 

dai tuong niem h3.JPG

 

dai tuong niem h 4.JPG

 

dai tuon niem h5.JPG

Các đồng chí đạ diện lãnh đạo các Ban, ngành, Lực lượng vũ trang thắp hương tại Đài tưởng niệm


    Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện Kiên Lương đã tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài Tưởng niệm Liệt sĩ huyện thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Kiên Lương nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”./.

 

Văn Phụng