Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân biên giới”

(08:53 | 12/02/2018)

Tỉnh đoàn Kiên Giang phối hợp với Trung đoàn Bộ binh 893 vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ phục vụ cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Bộ binh 207 và bà con trên địa bàn huyện Kiên Lương. Đến dự có đồng chí Lê Trung Hồ, Bí thư Tỉnh đoàn; trung tá Huỳnh Văn Hung – Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Bộ binh 893, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ nhằm tạo tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên với cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn biên giới, hải đảo xa xôi trong những ngày giáp tết. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên thanh niên đối với cán bộ, chiến sĩ, những người làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự cho vùng biên giới của Tổ quốc.

HINH 1.jpg

Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân biên giới” tại Tiểu đoàn Bộ binh 207

HÌNH 2 P8630.jpg

Đồng chí Lê Trung Hồ - Bí thư Tỉnh đoàn Kiên Giang (bên trái thứ 1)
tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương

HÌNH 3 P8639.jpg

Trung tá Huỳnh Văn Hung – Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Bộ binh 893 (bên phải thứ 4)
tặng quà cho cho gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Tỉnh đoàn Kiên Giang tặng 10 phần quà tết cho các gia đình chính sách và các em học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương. Trung đoàn Bộ binh 893 trao 5 phần quà cho gia đình 5 cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn./.

Huỳnh An