Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Bưu điện huyện Kiên Lương, thăm chúc tết Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương

(08:40 | 12/02/2018)

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, đại diện lãnh đạo Bưu điện huyện Kiên Lương đã đến thăm và chúc mừng năm mới đối với tập thể cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương.

BUU DIEN HUYEN CHUC MUNG NAM MOI DAI TT HUYEN.JPG

Đại diện Bưu điện huyện Kiên Lương tặng quà cho lãnh đạo Đài TT huyện Kiên Lương.

Đại diện Bưu điện huyện Kiên Lương đã gửi lời chúc mừng năm mới đối với cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh huyện. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền giữa 2 đơn vị trong thời gian qua. Đối với Đài TT huyện đã kịp thời thông tin những chủ trương, chính sách của ngành Bưu điện đến với nhân dân trên địa bàn, qua đó giúp ngành Bưu điện huyện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm. Trong thời gian tới đại diện Bưu điện huyện Kiên Lương cũng mong muốn 2 đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện có hiệu quả hơn nữa trong công tác thông tin, tuyên truyền trên các lĩnh vực của ngành Bưu điện đến với người dân trên địa bàn./.