Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng năm mới Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương

(08:35 | 12/02/2018)

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Tăng Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương.

PHO BI THU TT HUYEN UY CHUC TET DAI TT HUYEN.JPG

Đồng chí Tăng Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (trái)
tặng quà cho tập thể cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới đối với tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Đài Truyền thanh huyện. Đồng chí Tăng Thu Hằng cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể công chức, viên chức Đài TT-TH huyện đạt được trong năm 2017 vừa qua đồng thời đề nghị trong thời gian tới Đài Truyền thanh huyện tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền huyện, Sở TTTT trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng từ đó góp phần thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện./.