Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Xã Bình An huyện Kiên Lương trao 320 suất quà cho người nghèo nhân dịp tết

(08:29 | 12/02/2018)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, UBND xã Bình An, huyện Kiên Lương vừa tổ chức trao 320 suất quà tết cho người dân nghèo trong xã. Theo đó mỗi hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã được nhận 1 phần quà gồm: Gạo, các đồ dùng thiết yếu và tiền mặt mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng, do xã Bình An vận động các mạnh thường quân các nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài xã đóng góp.

XA BINH AN TRAO 320 SUAT QUA CHO NGUOI NGHEO DON TET.JPG

Đồng chí Đường Hữu Lý - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bình An (ngoài cùng bên phải),
trao quà tết cho hộ nghèo trong xã nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Để thực hiện trao quà nhân dịp tết hàng năm, xã Bình An đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp không nhỏ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn, chính những tấm lòng hảo tâm này đã giúp cho xã Bình An thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội ở địa phương. Việc tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp tết đã được xã Bình An thực hiện trong nhiều năm nay, qua đó đã kịp thời giúp đỡ những người nghèo có thêm niềm vui để đón tết sắp đến./.