Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Kiên Lương Tổ chức họp mặt “Tết sum vầy 2018”

(14:23 | 09/02/2018)

Nhằm thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, hôm qua 8/2, Liên đoàn Lao động huyện Kiên Lương tổ chức buổi họp mặt “Tết sum vầy” cho 120 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Trần Thị Ái Nhân - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Văn Đằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Minh Mẫn - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Tòng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

HINH TRAO QUA LDLD_1323.jpg

Toàn cảnh buổi họp mặt "Tết sum vầy 2018"

Thông qua buổi họp mặt nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Tổ chức cho đoàn viên, CNVCLĐ vui Tết Nguyên đán; tạo điều kiện để lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ngành của huyện, lãnh đạo doanh nghiệp được gặp gỡ đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, chia sẽ tình cảm, thăm hỏi, chúc mừng…, tạo không khí vui tươi, ấm áp tình người; thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn; sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm của doanh nghiệp đến người lao động, từ đó có sự chăm lo tốt hơn đến đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động.

HINH TRAO QUA LDLD_1343.jpg

HÌNH TRAO QUA LDLD_1345.jpg

Đồng chí Trần Thị Ái Nhân - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh,
tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện.

HÌNH TRAO QUA _1361.jpg

HÌNH TRAO QUA _1352.jpg

Đồng chí Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương,

Tại buổi họp mặt “Tết sum vầy” Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện, Chi nhánh VNPT Kiên Lương, công đoàn cơ sở và doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã hỗ trợ 120 suất quà tặng cho 120 đoàn viên, CNVCLĐ thuộc công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng. Được biết nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 đã có 83/83 công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trên địa bàn huyện phối hợp với chính quyền, chủ doanh nghiệp thực hiện tốt công tác quan tâm chăm lo cho đoàn viên và người lao động tại đơn vị mình./.

Huỳnh An