Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Hội LHPN tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Kiên Lương

(14:19 | 09/02/2018)

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh vừa tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện Kiên Lương.

HINH PHU NU TRAO QUA_2574-1.jpg

Đồng chí Nguyễn Thu Nhanh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh (bìa trái)
tặng quà cho đơn vị Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông, xã Bình An, huyện Kiên Lương.
Thượng tá Nguyễn Văn Hiểu - Chính trị viên, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông, xã Bình An,
huyện Kiên Lương đại diện đơn vị nhận quà.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Thu Nhanh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm Trưởng đoàn, đến thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông xã Bình An; Tiểu đoàn Bộ binh 207; Trung đoàn Bộ binh 893 huyện Kiên Lương. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thu Nhanh thông báo kết quả hoạt động của các cấp hội trong năm 2017, đồng thời động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, chúc các cán bộ, chiến sĩ hưởng một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc. Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng thời gian tới các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Huỳnh An