Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 1, huyện Kiên Lương tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

(08:41 | 09/10/2017)

     Trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 1, huyện Kiên Lương vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 do ngành Giáo dục và Đào tạo huyện phát động.

 

1. TRUONG TIEU HOC TT KIEN LUONG 1.JPG 

Ảnh toàn cảnh buổi Lễ phát động

 

    Với chủ đề: “Học tập để hoàn thiện nhân cách phát triển bản thân”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 tại Trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 1 huyện Kiên Lương được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh trong nhà trường về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời là dịp để tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báo của dân tộc Việt Nam.

 

2. TRUONG TIEU HOC TT KIEN LUONG 1.JPG 

Cô Đoàn Trúc Ly (đứng), cán bộ Thư viện trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 1, huyện Kiên Lương,

hướng dẫn các em học sinh nhà trường những đầu sách mới

 

    Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm nay, cũng là dịp để thầy trò Trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 1, huyện Kiên Lương duy trì và nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và học tập. Tạo cơ hội cho các đội ngũ cán bộ, giáo viên, các em học sinh trong nhà trường và mọi người dân ở tất cả các lứa tuổi trên địa bàn tham gia đọc sách. Thông qua đó cũng nhằm tuyên truyền, thay đổi nhận thức của người dân trên địa bàn về việc tiến tới xây dựng một xã hội học tập, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong điều kiện thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế./.

 

Văn Phụng