Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Phó Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương Đặng Minh Thành và đoàn công tác của huyện, thăm tặng quà cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

(09:46 | 13/02/2018)

    UBND huyện Kiên Lương vừa tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà tết cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Lương không có điều kiện về nhà đón Tết Mậu Tuất 2018. Đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại đây, thay mặt UBND huyện Kiên Lương đồng chí Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị đồng thời yêu cầu các y bác sĩ phải hết lòng chăm sóc, cứu chữa để họ sớm bình phục.
    Thăm và chúc tết cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Kiên Lương và Trung Tâm y tế huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương Đặng Minh Thành đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ y, bác sĩ các đơn vị. Đồng chí lưu ý các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Kiên Lương, cần phát huy tinh thần trực sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong dịp tết. Đồng thời cũng yêu cầu bệnh viện thực hiện nghiêm túc kế hoạch bảo đảm công tác chuyên môn trong dịp tết, bố trí nhân lực, vật lực, xử trí tốt các tình huống có thể xảy ra trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

lanh dao huyen tang qua tet cho benh nhan.JPG

Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Minh Thành (phải)
tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kiên Lương


    Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung Tâm y tế huyện đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm chia sẻ, dành thời gian đến thăm hỏi, động viên, chúc tết. Đây là động lực rất lớn để đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện ra sức phấn đấu hết khả năng, trách nhiệm của người thầy thuốc phục vụ nhân dân./.

 

Văn Phụng