Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Cam-Pong-Trách, tỉnh Cam-Pốt, Cam-pu-chia thăm và chúc Tết Mậu Tuất 2018 huyện Kiên Lương

(09:07 | 13/02/2018)

    Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 của dân tộc Việt Nam, chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Cam-Pong-Trách, Tỉnh Cam-Pốt, Vương quốc Cam-Pu-Chia vừa tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết chính quyền và lực lượng vũ trang huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

1. huyen CaPongTrach tham- chuc tet huyen Kien Luong.JPG

Tại buổi thăm, chúc mừng năm mới


    Tại buổi đến thăm, thay mặt Ủy ban hành chánh huyện Cam-Pong-Trách, tỉnh Cam-Pốt, vương quốc Cam-Pu-Chia, ngài On Khol, Chủ tịch Ủy ban hành chính huyện, đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ và nhân dân huyện Kiên Lương. Đại diện chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Cam-Pong-Trách cũng mong muốn trong thời gian tới hai huyện sẽ tiếp tục giữ vững mối liên hệ truyền thống tốt đẹp đó, chúc tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Cam-Pu-Chia đời đời bền vững.

2. huyen Capong trach tham- chuc tet huyen Kien Luong.jpg

Ngài On Khol, Chủ tịch Ủy ban hành chính huyện Cam-Pong-Trách, tỉnh Cam-Pốt, Cam-Pu-Chia,
gửi lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 và tặng quà cho đại diện huyện Kiên Lương.
Ông Giang Thanh Khoa, Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (bìa trái) tiếp nhận


    Thay mặt chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, ông Giang Thanh Khoa, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm, đến thăm và chúc tết của chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Cam-Pong-Trách, tỉnh Cam-Pốt, Cam-Pu-Chia anh em. Đồng chí cũng đã thông báo một vài nét về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2017 vừa qua. Chủ tịch UBND Kiên Lương Giang Thanh Khoa, cho biết, mặc dù hiện nay, sau khi chia tách huyện Giang Thành, hai huyện Kiên Lương và Cam-Pong-Trách không còn đường biên giới chung, nhưng hàng năm hai huyện vẫn thường xuyên tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng lẫn nhau trong dịp năm mới, qua đó thể hiện mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị và thân thiết giữa hai huyện nói riêng cũng như hai nước Việt Nam – Cam-Pu-Chia nói chung. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai huyện sẽ tiếp tục củng cố và giữ gìn mối quan hệ đối ngoại tốt đẹp này trong những năm tiếp theo và mãi mãi về sau./.

 

Văn Phụng