Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Ông Đỗ Tiến Lực - trưởng phòng thời sự Đài phát thanh và Truyền hình Kiên Giang, thăm chúc tết Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương

(08:05 | 13/02/2018)

    Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Đài PT-TH Kiên Giang vừa đến thăm, chúc tết công chức, viên chức Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương.

Lanh dao Dai PTTH tham - chuc mung tet Dai TT Kien Luong.jpg

Ông Đỗ Tiến Lực - trưởng phòng thời sự Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kiên Giang
đến thăm chúc tết Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương


    Tại buổi đến thăm, lãnh đạo Đài PT và TH Kiên Giang đã gửi lời chúc mừng Tết Nguyên đán 2018 đến tập thể cán bộ, nhân viên, phóng viên Đài Truyền thanh huyện Kiên Lương, chúc mừng những kết quả mà tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Truyền thanh huyện đã đạt được trong năm 2017 vừa qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn tập thể Đài Truyền thanh huyện phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình. Trong đó, cần chú trọng nâng cao chất lượng các chương trình “Trang địa phương” phát trên sóng của Đài PT và TH tỉnh. Qua đó, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán, thính giả trong Tỉnh và của Huyện.
    Lãnh đạo Đài TT huyện Kiên Lương cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đài PT và TH Kiên Giang và báo cáo với đoàn về công tác chuẩn bị đón tết của Đài và trong việc thực hiện các chương trình thời sự đặc biệt của Đài huyện phát trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018./.

 

Văn Phụng