Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Huyện Boon Tia Meas, tỉnh Cam Pốt, Vương quốc CamPuChia thăm và chúc tết huyện Kiên Lương

(15:06 | 12/02/2018)

    Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Boon Tia Meas, tỉnh Cam Pốt, Vương quốc Campuchia vừa tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết chính quyền và lực lượng vũ trang huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

hinh1111.JPG

Buổi thăm và chúc Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018 của đoàn
Ủy ban hành chánh huyện Boon Tia Meas, tỉnh Kam Pốt, Vương quốc Campuchia tại huyện Kiên Lương


    Tại buổi đến thăm, thay mặt Ủy ban hành chánh huyện Boon Tia Meas, tỉnh Kam Pốt, Vương quốc Campuchia, ngài Lao Sok Khol, Phó Chủ tịch Ủy ban hành chính huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới 2018 đến cán bộ và nhân dân huyện Kiên Lương. Đại diện chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Boon Tia Meas cũng đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được trong việc chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của huyện Kiên Lương nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung trong 2017 vừa qua. Ngài Phó Chủ tịch Ủy ban hành chánh huyện Boon Tia Meas cho biết, sau khi chia tách huyện Giang Thành, 2 huyện Kiên Lương và Boon Tia Meas không còn đường biên giới chung, nhưng với mối quan hệ hữu nghị lâu dài, tốt đẹp, 2 huyện Boon Tia Meas và Kiên Lương vẫn thường xuyên giữ mối giao lưu quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
    Tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đó ngài Lao Sok Khol, Phó Chủ tịch Ủy ban hành chánh huyện Boon Tia Meas mong muốn trong thời gian tới 2 huyện sẽ tiếp tục trao đổi, giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau để cả 2 huyện Kiên Lương và huyện Boon Tie Meas, 2 tỉnh Kiên Giang và tỉnh Kam Pốt cùng 2 nước Việt Nam và Campuchia ngày càng phát triển, chúc tình hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt Nam và Campuchia đời đời bền vững.

hinh2222.JPG

Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương Giang Thanh Khoa (đứng),
đã gửi lời cảm ơn đến đoàn huyện Boon Tia Meas đến thăm và chúc tết huyện Kiên Lương


    Thay mặt chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, ông Giang Thanh Khoa, Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, đến thăm và chúc tết của đại diện chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Boon Tia Meas, tỉnh Cam Pốt, Vương quốc Campuchia anh em và chúc chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Boon Tia Meas gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong công cuộc phát triển đất nước Campuchia hiện nay, đồng thời mong muốn trong thời gian tới 2 huyện sẽ tiếp tục củng cố và giữ gìn mối quan hệ đối ngoại tốt đẹp này trong những năm tiếp theo và mãi mãi về sau. Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương Giang Thanh Khoa cũng đã thông báo với đoàn huyện Boon Tia Meas về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực về phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2017 vừa qua trên địa bàn huyện./.

 

Văn Phụng