Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Họp mặt “Tết sum vầy” cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã đảo Sơn Hải và Hòn Nghệ, huyện Kiên Lương

(14:54 | 12/02/2018)

    Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức buổi họp mặt “Tết sum vầy” cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã đảo Sơn Hải và Hòn Nghệ, huyện Kiên Lương nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
    Tại buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp, tràn đầy ý nghĩa. Thông qua buổi họp mặt nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục có hoàn cảnh gia đình khó khăn cần được hỗ trợ, giúp đỡ để cán bộ, giáo viên, nhân viên có một mùa xuân mới ấm áp, sum vầy bên gia đình và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Được biết Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương đã vận động các mạnh thường quân và chương trình “Tiếp sức người thầy” hỗ trợ cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tổ chức đón tết tại 2 xã đảo Sơn Hải và Hòn Nghệ, huyện Kiên Lương với tổng số tiền trên 58.000.000 đồng.

hinh 3.jpg

Cô Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Kiên Lương (bên phải thứ 7)
trao 15 xuất học bổng của Công ty điều hành Dầu khí phú Quốc tài trợ cho các em học sinh
mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng

 

hình 4.jpg

hình 5.jpg

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương
phát quà và lì xì cho các em học sinh tại xã đảo Hòn Nghệ, huyện Kiên Lương
nhân buổi họp mặt “Tết sum vầy”


    Dịp này, Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, huyện Kiên Lương đã trao 15 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 1 triệu đồng do Công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc tài trợ ./.

 

Hùng Cường - Huỳnh An