Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Bế mạc, trao giải hội thao công nhân viên chức lao động huyện Kiên Lương 2019

(20:13 | 25/07/2019)

    Sáng ngày 24/7, tại Nhà thi đấu Đa năng, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương, Ban tổ chức hội thao công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) huyện Kiên Lương 2019 đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thao lần này.
    Theo đó, ban tổ chức đã trao tổng cộng 11 giải nhất, 11 giải nhì và 11 giải ba cho từng nội dung thi đấu. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 1 giải nhất toàn đoàn cho Đội số 5 do Công đoàn cơ sở xã Bình An làm đội trưởng với thành tích đơn vị này đạt được là 3 giải nhất, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích. Giải nhì Đội số 1 do Công đoàn cơ sở thị trấn Kiên Lương làm đội trưởng với thành tích 2 giải nhất, 4 nhì và 3 giải ba. Giải 3 toàn đoàn thuộc về Đội số 8 do Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp nghề Vùng Tứ giác Long xuyên làm đội trưởng với thành tích 2 giải nhất 1 giải nhì và 1 giải ba.

 

1. BE MAC- TRAO GIAI HOI THAO CNVC LD.jpg

Ông Lê Thanh Tòng (trái) - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Kiên Lương, Trưởng ban tổ chức hội thao
trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thao

 

 

2. BE MAC- TRAO GIAI HOI THAO CNVC LD.jpg

Ông Lâm Xuân Quốc Phương (trái), Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương,
Phó Ban tổ chức hội thao trao giải cho các đội đạt thành tích cao ở bộ môn bóng chuyền nữ

 

 

3. BE MAC- TRAO GIAI HOI THAO CNVC LD.jpg


Bà Lê Thị Bích Ngọc (trái) Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Kiên Lương
trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở bộ môn cầu lông của Hội thao

 


    Như chúng tôi đã thông tin, hội thao công nhân viên chức lao động huyện Kiên Lương 2019 có trên 200 vận động viên của 11 đơn vị thuộc 82 các công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trên địa bàn huyện tham dự ở 6 bộ môn đó là: Bóng đá mini nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, quần vợt, cờ tướng và ném bóng vào rổ.
    Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Kiên Lương gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và tốt hơn. Thông qua hội thao lần này cũng nhằm đánh giá lại phòng trào rèn luyện thể dục thể thao của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện. Qua đó, tiếp tục tham mưu, đề xuất với các cấp ủy đảng, chính quyền, những chủ trương, biện pháp phát triển phong trào thể dục ngày càng tốt hơn./.

Văn Phụng