Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Diễn ra các trận thi đấu vòng loại môn bóng đá mini nam Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Kiên Lương 2019

(10:10 | 22/07/2019)

Sáng ngày 20/7, tại Sân bóng đá Nhà máy xi măng Kiên Lương đã diễn ra các trận thi đấu vòng loại môn bóng đá mini nam Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Kiên Lương 2019.
    Ở bộ môn bóng đá mini nam có trên 100 vận động viên của 11 đội bóng thuộc các công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trên địa bàn huyện tham dự. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội đầu bảng vào vòng 2. Vòng 2 của môn bóng đá sẽ được tiếp tục thi đấu sau khi lễ khai mạc bắt đầu vào sáng ngày 22/7/2019.

DSC_2943.JPG

Trận đấu giữa đội bóng do CĐCS thị trấn Kiên Lương làm đội trưởng thắng đội do CĐCS Kiên Bình làm đội trưởng

Ở lượt trận sáng ngày 20/7, đội bóng do CĐCS Huyện ủy làm đội trưởng thắng đội do CĐCS Bình Trị làm đội trưởng với tỷ số 7-2. Đội bóng do CĐCS thị trấn Kiên Lương làm đội trưởng thắng đội do CĐCS Kiên Bình làm đội trưởng với tỷ số 4-2./.