Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Hơn 50 vận động viên tham gia giải bơi lội huyện Kiên Lương lần thứ I năm 2019

(08:51 | 28/06/2019)

Huyện Kiên Lương vừa tổ chức thành công giải bơi lội lần thứ I năm 2019 với tổng cộng 12 bộ huy chương được trao cho các vận động viên đạt thành tích tốt tại giải.
    Tham gia giải năm nay có trên 50 vận động viên đến từ các đơn vị trường học, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 12 nội dung gồm: 50 mét và 100 mét nam, nữ khối tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và khối quần chúng. Đây là giải đầu tiên được huyện Kiên Lương tổ chức nhằm phát động phong trào toàn dân tham gia tập luyện môn bơi lội, hạn chế đến mức thấp nhất nạn đuối nước ở trẻ em.

1. GIAI BOI 2019.JPG

Các vận động viên khối tiểu học xuất phát nội dung 50 mét nữa

2. GIAI BOI 2019.JPG

Các vận động viên nam khối trung học cơ sở tranh tài ở nội dung chung kết 50 mét

3. GIAI BOI 2019.jpg

Ông Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương
trao huy chương cho các vận động viên nam khối THCS đạt thành tích cao ở nội dung 100 mét

Qua giải này huyện Kiên Lương cũng sẽ chọn các vận động viên có năng khiếu ở bộ môn bơi lội, thành lập đội tuyển tham gia các giải bơi lội do tỉnh tổ chức./.