Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Bế mạc giải Taekwondo huyện Kiên Lương 2019

(16:42 | 03/06/2019)

Đêm 01/6, tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa, thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương, đã tổ chức bế mạc, trao huy chương và giấy chứng nhận cho các võ sinh đạt giải.

1. be mac teawondo.JPG


Trận chung kết hạng cân 38 kg nam

 

2. be mac teawondo.JPG

Ông Lâm Xuân Quốc Phương (thư 6 từ phải qua) - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương,
Trưởng ban tổ chức giải, trao huy chương và giấy chứng nhận cho các đơn vị đạt thành tích cao ở nội dung võ nhạc

 

3. be mac teawondo.JPG

Ông Nguyễn Văn Bá (bìa phải) - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương,
Phó Trưởng ban tổ chức giải trao huy chương và giấy chứng nhận cho các đơn vị đạt thành tích cao ở nội dung quyền

 

 

 

Tại giải lần này ban tổ chức đã trao tổng cộng 18 bộ huy chương và giấy chứng nhận cho các võ sinh. Theo đánh giá của ban tổ chức, tuy đây là giải lần đầu tiên huyện Kiên Lương tổ chức nhưng nhờ có sự tập luyện chăm chỉ, sự chuẩn bị tích cực của các câu lạc bộ và của võ sinh nên chất lượng thi đấu được đánh giá khá cao, nhiều nội dung thi đấu, nhất là những trận đấu đối kháng diễn ra sôi nổi, đẹp mắt trên tinh thần thượng võ đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Thành công của giải lần này là điều kiện để duy trì và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn Taekwondo các lứa tuổi trẻ trong huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và giáo dục nhân cách cho các em võ sinh. Qua giải đấu lần này, huyện Kiên Lương cũng sẽ tuyển chọn những võ sinh có tố chất tốt chuẩn bị cho giải Taekwondo tỉnh Kiên Giang sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới.
Như chúng tôi đã thông tin, tham gia giải có trên 100 võ sinh đến từ 6 câu lạc bộ Taekwondo trên địa bàn huyện, thi đấu ở các nội dung như: Thi quyền; thi biểu diễn võ nhạc và thi đấu đối kháng cá nhân các hạng cân nam, nữ./.

Văn Phụng