Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Khai mạc giải Taekwondo huyện Kiên Lương 2019

(16:33 | 03/06/2019)

Chiều ngày 31/6, tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa, thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương đã tiến hành khai mạc giải Taekwondo huyện Kiên Lương 2019. Đến tham dự khai mạc có Ông Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND.

1. GIAI TEAWONDO.JPG

Các CLB tham gia giải Taekwondo huyện Kiên Lương 2019

 

 

Tham gia giải có trên 100 võ sinh đến từ các câu lạc bộ Taekwondo trên địa bàn huyện, thi đấu ở các nội dung như: Thi quyền, biểu diễn võ nhạc và thi đấu đối kháng cá nhân nam, nữ ở các hạng cân.
Đây là giải đấu lần đầu tiên được huyện Kiên Lương tổ chức trên địa bàn huyện nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn Taekwondo trong các lứa tuổi trong huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và giáo dục nhân cách cho các em võ sinh. Đồng thời, tạo điều kiện cho các vận động viên, huấn luyện viên, hướng dẫn viên của các câu lạc bộ Taekwondo trong toàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, qua đó, nhằm phát hiện và tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc để có kế hoạch bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị cho giải Taekwondo tỉnh Kiên Giang năm 2019.

 

3. GIAI TEAWONDO.JPG

Phần thi võ nhạc của đơn vị Trường THPT Kiên Lương

 

4. GIAI TEAWONDO.JPG

Phần thi đấu đối kháng ở hạng cân nam

 


Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu quyền, thi võ nhạc và thi đấu các hạng cân. Giải sẽ tiếp tục thi đấu trong 2 ngày 31/01 và 01/6. Ban tổ chức sẽ tiến hành bế mạc và trao huy chương cho các võ sinh đạt thành tích cao vào tối ngày 01/6.

Văn Phụng