Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Liên hoan Đội tuyên truyền Măng non huyện Kiên Lương 2019

(16:43 | 30/05/2019)

Hội đồng đội huyện Kiên Lương vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương vừa tổ chức Hội thi liên hoan tuyên truyền Măng non 2019.
Tham gia liên hoan có 6 đội thuộc 18 liên đội với gần 100 em học sinh thuộc các điểm trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Thông qua các hình thức như: Hò, vè, ca, múa, hài kịch, tiểu phẩm... 6 đội đã mang đến liên hoan tiết mục đặc sắc với nội dung xoay quanh các vấn đề về: Quê hương, đất nước; về bảo vệ mội trường ứng phó với biến đổi khí hậu; về sức khoẻ sinh sản vị thành niên; về kỹ năng hoạt động đội...

1. LIEN HOAN TUYEN TRUYEN MANG NON KIEN LUONG 2019.JPG

Phần thi diễn tiểu phẩm “Bờ bao kiên cố” của đơn vị Tiểu học Kiên Bình 1, 2 và Trung học cơ sở Kiên Bình

2. LIEN HOAN TUYEN TRUYEN MANG NON KIEN LUONG 2019.JPG

Anh Đặng Trung Hiếu, (bìa trái) Phó Bí thư Huyện đoàn trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích cao tại liên hoan

Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn huyện trong dịp Hè, giúp các em có điều kiện phát huy khả năng, năng khiếu của bản thân về văn hóa, nghệ thuật và là dịp rất tốt để các em có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về các mô hình tuyên truyền măng non hiệu quả, từ đó nhân rộng tại các điểm trường khách trên địa bàn huyện./.