Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Xem với cỡ chữAA

Kiên Lương: Tổ chức hội thi Earobic, thể dục nhịp điệu và nhảy Dance lần thứ VII - 2019

(09:38 | 02/05/2019)

    Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp Huyện đoàn, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Kiên Lương vừa tổ chức Hội thi Earobics, thể dục nhịp điệu và nhảy Dance lần thứ VII- 2019.
    Tham gia hội thi có 29 tiết mục với trên 300 diễn viên của 25 điểm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông cơ sở và trung học phổ thông trong toàn huyện. Với các tiết mục vui tươi, trẻ trung và sôi động của các đơn vị trình diễn tại hội thi thu hút đông đảo người dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ. Ngoài ra, chất lượng của các tiết mục cũng được đánh giá là tốt hơn so với những năm trước.

 

1. Hoi thi Earobic.jpg


Ban tổ chức hội thi trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị trường học tham gia hội thi

 

 

2. Hoi thi Earobic.jpg


Phần trình diễn của các em học sinh Trường Mầm non Hoa Mai

 

 

3. Hoi thi Earobic.jpg


Phần thi diễn của Trường Tiểu học thị trấn Kiên Lương 1

 

4. Hoi thi Earobic.jpg


Phần thi diễn của đơn vị Trường THPT Kiên Lương

 


    Đây là hội thi được huyện Kiên Lương tổ chức hàng năm, ngoài việc tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong toàn huyện mà còn nhằm hướng đến cho các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí có ý nghĩa thiết thực, có mục đích giáo dục cao. Từ đó hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện đức – trí - thể - mỹ, góp phần hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
    Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao tổng cộng 18 giải gồm nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội thi ở từng cấp học. Trong đó, giải Nhất khối mầm non thuộc về Trường Mần non Hoa Mai; Trường Tiểu học thị trấn Kiên Lương 1 đạt giải Nhất khối tiểu học; Khối THCS giải Nhất thuộc về Trường THCS thị trấn Kiên Lương 1; và ở khối THPT giải Nhất thuộc về Trường THPT Kiên Lương.

Văn Phụng