Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thị trấn Kiên Lương: Tổ chức ngày hội vui Tết cổ truyền Chôl-Chnăm- Thmây của đồng bào Khmer

(09:59 | 16/04/2019)

Nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, tối ngày 15/4, tại khu sinh hoạt cộng đồng thuộc khu phố Lung Kha Na, UBND thị trấn Kiên Lương đã tổ chức ngày hội vui tết cổ truyền cho bà con đồng bào Khmer trên địa bàn thị trấn.
    Ngày hội được diễn ra với tinh thần vui tươi, sôi nổi với những bài hát, điệu múa đặc trưng của bà con đồng bào Khmer do chính bà con tham gia biểu diễn. Qua đó, đã tạo được không khí vui tươi, đầm ấm và thu hút đông đảo bà con tham gia, không chỉ bà con trên địa bàn thị trấn mà còn có cả những bà con địa phương khác cùng đến tham dự.

1kienluongtetcholchnamthmay.JPG

Bà con đồng bào Khmer thị trấn Kiên Lương tham gia hát múa cộng đồng tại ngày hội

2kienluongtetcholchnamthmay.JPG

Ông Huỳnh Trung Ngôn, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Kiên Lương trao quà chúc mừng năm mới
cho đại diện người có uy tín trên địa bàn thị trấn Kiên Lương

3kienluongtetcholchnamthmay.JPG

Bà Huỳnh Thị Ngọc Tuyền, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Kiên Lương
trao quà cho bà con đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn

4kienluongtetcholchnamthmay.JPG

Bà con đồng bào Khmer thị trấn Kiên Lương tham gia hát, múa cộng đồng

Dịp này UBND thị trấn Kiên Lương đã trao 64 suất quà cho bà con đồng bào Khmer có hoàn cảnh nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Kiên Lương./.