Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông bế mạc giải bóng chuyền lần thứ 4 năm 2019

(09:19 | 04/03/2019)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân, ngày 28/2, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông, Xã Bình An, huyện Kiên Lương bế mạc giải bóng chuyền lần thứ 4 năm 2019.
    Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 08 đội bóng gồm các đội: Công an huyện, xã Bình An, xã Dương Hòa, xã Bình Trị, xã Sơn Hải, Xí nghiệp chế biến Cá cơm Hòn Chông, Nhà máy Xi măng Cá Sấu. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất vào bán kết và tranh chung kết.

4. Bong chuyen BP.JPG

Các đội bóng chuyền tham gia thi đấu

1. Bong chuyen BP.JPG

Thượng tá Lê Trung Dũng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông, xã Bình An, huyện Kiên Lương
(bên trái, thứ 2) trao giải cho các đội bóng chuyền đạt thành tích cao

Các vận động viên thi đấu nhiệt tình, nhiệt huyết, với tinh thần “Đoàn kết , trung thực, cao thượng, tiến bộ” để giành thành tích cao, đã cống hiến cho người xem, nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Đồng thời cũng là dịp để các đội bóng giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thắc chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị. Giải bóng chuyền đã mang lại không khí vui tươi, lành mạnh. Qua đó đẩy mạnh phong trào toàn dân, toàn quân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên duy trì phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong huyện.
    Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và quyết liệt, ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Nhà máy Xi măng Cá Sấu, giải Nhì thuộc về đội bóng xã Dương Hòa, giải Ba thuộc về đội bóng Công an huyện Kiên Lương và giải khuyến kích thuộc về đội bóng xã Bình Trị./.

Huỳnh An