Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông khai mạc giải bóng chuyền lần thứ 4, chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

(14:26 | 28/02/2019)

Sáng ngày 26/2, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông, xã Bình An, huyện Kiên Lương tổ chức khai mạc giải bóng chuyền lần thứ 4 chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2019) và 30 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2019). Đến dự có thượng tá Lê Trung Dũng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông, xã Bình An.
    Tham dự giải bóng chuyền năm nay có 8 đội bóng, với trên 100 vận động viên tham gia gồm các đội: Công an huyện, xã Bình An, xã Dương Hòa, xã Bình Trị, xã Sơn Hải, doanh nghiệp Cá cơm Hòn Chông, Nhà máy Xi măng cá sấu và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất vào bán kết và tranh chung kết .

HINH 2_1258.jpg

HINH 3_1261.jpg

Các đội bóng tham gia thi đấu giải bóng chuyền lần thứ 4
chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Giải bóng chuyền đã mang lại không khí vui tươi, lành mạnh, đẩy mạnh phong trào toàn dân, tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, giữa các đơn vị đóng quân trên địa bàn, nhằm duy trì phong trào tập luyện thể dục thể thao cho cán bộ, chiến sỹ đơn vị Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong huyện./.

Huỳnh An