Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Trung tâm Y tế huyện Kiên Lương: Tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian chào mừng 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

(14:20 | 28/02/2019)

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm, Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2019), sáng ngày 26/2 Trung tâm Y tế huyện Kiên Lương tổ chức các hoạt động hội thao và trò chơi dân gian chào mừng.
    Theo đó, hội thao thu hút gần 100 vận động viên là công nhân viên chức các cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện huyện Kiên Lương đã tích cực tham gia các bộ môn ban tổ chức đưa ra như: kéo co, chạy xe honda chậm và ném bóng vào rổ. Các phần thi vui tươi, sôi nổi, không nặng phần thắng thua đã được nhiều tiếng cười và sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện.

1. HOI THAO TTYT.JPG

Phần thi ném bóng vào rổ

2. HOI THAO TTYT.jpg

Thi chạy xe honda chậm

3. HOI THAO TTYT.jpg

Thi kéo co

Qua hội thao lần này cũng nhằm giúp cho cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện rèn luyện sức khỏe và có dịp giao lưu, vui chơi giải trí với nhau, từ đó phấn đấu làm việc có hiệu quả hơn, nhất là trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. /.