Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Xem với cỡ chữAA

Hội Văn học nghệ thuật huyện Kiên Lương: Triển lãm ảnh những thành tựu huyện Kiên Lương sau 20 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện

(08:40 | 21/02/2019)

    Nằm trong các hoạt động của Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVII năm 2019 do Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng UBND huyện Kiên Lương tổ chức vào đêm ngày 18/2 tại Công viên Cây Xanh thị trấn Kiên Lương, Hội Văn học nghệ thuật huyện Kiên Lương đã tổ chức trưng bày triển lãm ảnh những thành tựu của huyện Kiên Lương sau 20 năm điều chỉnh địa giới hành chính 1998 - 2018.

    Có gần 60 tác phẩm được chọn triển lãm với các nội dung về quá trình phát triển kinh tế - xã hội, đời sống sản xuất, sinh hoạt của quê hương Kiên Lương qua 20 năm điều chỉnh địa giới hành chính. Buổi triển lãm đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn thị trấn Kiên Lương đến thưởng thức. Anh Nguyễn Minh Tùng. người dân ở Khu phố Ngã Ba, thị trấn Kiên Lương cho biết, có trên 40 năm sinh sống tại huyện Kiên Lương, chứng kiến được biết bao đổi thay của huyện qua những lần chia tách địa giới hành chính, nhưng khi xem qua những bức ảnh được triển lãm ảnh nghệ thuật lần này mới thấy hết được những phong cảnh đẹp, những đổi thay về kinh tế - xã hội của huyện nhà. Qua đó càng làm cho anh và những người dân tại thị trấn Kiên Lương nói riêng và huyện Kiên Lương nói chung cảm thấy yêu và tự hào hơn về quê hương Kiên Lương.

 

1. trien lam anh.jpg
 

Đông đảo người dân thị trấn Kiên Lương đến tham qua, thưởng thức các tác phẩm ảnh triển lãm

 


    Bà Lê Minh Liên, Phó Trưởng phòng Nội vụ, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật huyện Kiên Lương cho biết, các tác phẩm ảnh được triển lãm lần này là những tác phẩm được lựa chọn và đạt giải trong Hội thi ảnh nghệ thuật do huyện Kiên Lương tổ chức chào mừng kỷ niệm 20 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện Kiên Lương vào tháng 8/2018 vừa qua. Thông qua việc triển lãm lần này nhằm biểu dương những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội đạt được của huyện và giới thiệu đến người dân trên địa bàn trong và ngoài tỉnh những địa điểm du lịch và cảnh đẹp của huyện Kiên Lương hiện nay./.

Văn Phụng