Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kiên Lương tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

(07:29 | 04/02/2019)

Chào mừng Đảng ta tròn 89 tuổi, đón mừng Xuân mới Kỷ Hợi năm 2019 đêm ngày 1/2, nhằm 27 tết, tại Công viên Ba Hòn, Trung tâm Văn hoá,- Thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương đã tổ chức đêm diễn văn nghệ đón mừng xuân mới 2019.
    Với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019”, đêm diễn văn nghệ có 17 tiết mục ca, múa, nhảy hiện đại …đặc sắc, với những bài hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa Xuân và quê hương Kiên Lương trên con đường phát triển do Đội tuyên truyền Ca khúc cách mạng huyện dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt, trong chương trình văn nghệ mừng Xuân mới 2019 năm nay tại huyện Kiên Lương có 5 tiết mục biểu diễn giao lưu của các diễn viên đến từ Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

1. van nghe mung xuan.jpg

Tiết mục Hào khí Việt Nam do đôi song ca Huỳnh Tỷ - Thanh Bình,
Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương biểu diễn mở đầu chương trình

2.van nghe mung xuanqưe.jpg

Tiết mục múa Nắng ấm mùa xuân của
đơn vị Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang biểu diễn

3. van nghe mung xuansad.jpg

Tiết mục song ca mùa Xuân đầu tiên do Anh Minh và Vĩnh Kiều
Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương biểu diễn

4. van nghe mung xuanZXz.jpg

Tiết mục đơn ca chào Xuân mới, do Hồng Hiếu,
Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương biểu diễn

Đêm văn nghệ đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán 2019, đồng thời cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên địa bàn đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, và những năm tiếp theo./.