Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thị trấn Kiên Lương: Tổ chức giải bóng đá mừng xuân 2019

(15:53 | 28/01/2019)

Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương vừa tổ chức giải bóng đá mini tứ hùng mừng xuân mới năm 2019.
    Tham dự giải có gần 50 vận động viên của 4 đội bóng gồm: Cán bộ, nhân viên Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng HĐND-UBND huyện; Công an huyện và UBND thị trấn trấn Kiên Lương. Các đội bốc thăm chia cặp thi đấu, 2 đội thắng sẽ thi đấu tranh nhất, nhì và 2 đội thua tranh hạng 3, 4.

GIAI BONG DA TT KL.jpg

Ông Nguyễn Tấn Tài, (hàng trên thứ 3 từ trái qua) - Chủ tịch UBND thị trấn Kiên Lương, Trưởng ban tổ chức giải,
trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Kết quả, đội bóng Công an huyện Kiên Lương sau 2 trận thắng đã giành chức vô địch, giải Nhì thuộc về Đội bóng Văn phòng Huyện ủy, Đội bóng UBND thị trấn Kiên Lương đạt giải 3 và giải khuyến khích thuộc về đội bóng Văn phòng HĐND-UBND huyện.
    Đây là giải bóng đá được thị trấn Kiên Lương tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi dịp tết và rèn luyện sức khoẻ cho các cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn thị trấn nói riêng và huyện Kiên Lương nói riêng./.