Văn hóa, Thể thao và Du lịch

UBND huyện Kiên Lương: Trao Giấy khen cho các vận động viên đạt Huy chương vàng tại Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII

(15:47 | 28/01/2019)

Nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần cho các vận động viên tham gia thi đấu các môn thể thao tại Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII-2018. UBND huyện Kiên Lương vừa tổ chức trao Giấy khen của UBND huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại đại hội.
    Theo đó, có 13 tập thể và cá nhân đạt Huy chương vàng ở các bộ môn TeakWondo, thể hình, quần vợt được UBND huyện Kiên Lương tặng Giấy khen. Đây là những vận động viên đã vượt xuất sắc mang về những tấm Huy chương vàng cho thể thao Kiên Lương trong đại hội.

TRAO GIAY KHEN UBND HUYEN.jpg

Được sự ủy quyền của UBND huyện ông Nguyễn Hữu Phước (thứ 6 từ trái qua), Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện
và ông Lâm Xuân Quốc Phương (thứ 7 từ trái qua), Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT và DL huyện Kiên Lương
trao Giấy khen của UBND huyện cho các VĐV

Được biết, tại Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII-2018 vừa qua, đoàn thể thao huyện Kiên Lương đạt tổng cộng 25 huy chương, trong đó có 10 Huy chương vàng, 9 Huy chương bạc và 6 Huy chương đồng, đứng thứ 5 toàn đoàn./.