Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đội bóng Đoàn ủy Công an huyện vô địch giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân huyện Kiên Lương 2019

(08:53 | 28/01/2019)

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, chiều ngày 24/01, Ban tổ chức giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân huyện Kiên Lương 2019 đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội bóng và các danh hiệu cá nhân xuất sắc tại giải lần này.
    Theo đó, với lực lượng đồng đều và thi đấu đầy nhiệt huyết đội bóng Đoàn ủy Công an huyện đã xuất sắc đánh bại đội Xã đoàn Bình An ở trận chung kết với tỷ số 3 - 1 để đạt chức vô địch. Ngoài đạt chức vô địch cầu thủ Lê Minh Tánh, đội bóng Đoàn ủy Công an huyện Kiên Lương còn đạt danh hiệu vua phá lưới tại giải lần này với 13 bàn thắng.

1. be mac giai bong MDMX 2019.jpg

Ông Nguyễn Hữu Phước (thứ 6 từ phải qua), Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện
và ông Lâm Xuân Quốc Phương (thứ 3 từ trái qua), Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Kiên Lương
trao Cờ, Cúp vô địch cho đội bóng Đoàn ủy Công an huyện

Trước đó, ở trận tranh giải ba, Đội bóng Đoàn trường Trung học phổ thông Kiên Lương đã thắng đội Xã đoàn Kiên Bình với tỷ số 6 - 2 và giành giải 3.
    Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân huyện Kiên Lương 2019 năm nay có 12 đội bóng với hơn 150 vận động viên đến từ các xã, thị đoàn và các cơ sở đoàn cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, cùng các đơn vị lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn huyện./.