Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kiên Lương: Khai mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân 2019

(09:03 | 24/01/2019)

Sáng 23/01, tại Sân bóng đá Nhà Văn hóa xi măng Kiên Lương, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Huyện đoàn Kiên Lương tiến hành khai mạc giải bóng đá mini mừng Đảng, mừng xuân 2019. Đến tham dự lễ khai mạc có ông Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Võ Thanh Huyền - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn.

2. khai mc gii bong da MDX.jpg

Ông Đặng Minh Thành (hàng trên, thứ 4 từ phải qua) - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện
và bà Võ Thanh Huyền (hàng trên, thứ 4 từ trái qua) - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn
tặng Cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải đấu năm nay có 12 đội bóng với trên 150 vận động viên là đoàn viên đến từ các xã, thị trấn, các trường học, lực lượng vũ trang và cán bộ công nhân viên chức trong toàn huyện. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Sau đó chọn đội nhất ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

3. khai mc gii bong da MDX.jpg

Sau lễ khai mạc diễn ra các trận thi đấu ở các bảng.
Trong ảnh trận thi đấu giữa Xã đoàn Bình Trị và Đoàn ủy thị trấn Kiên Lương

Thông qua giải đấu lần này ngoài việc tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, khuyến khích cán bộ, công nhân viên chức lao động và người dân rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, còn tạo không khí vui tươi, sôi nổi đón mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận vòng loại ở các bảng, giải sẽ tiến hành thi đấu và kết thúc ngày 25/01./.