Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kiên Lương: Bế mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

(14:10 | 19/12/2018)

Ngày 17/12, sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương tổ chức bế mạc giải bóng chuyền mở rộng lần thứ 5 năm 2018, chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dânViệt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đến dự có thượng tá Lê Văn Tánh - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; thượng tá Phùng Tiến Đạt - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương, Trưởng ban tổ chức giải bóng chuyền mở rộng lần thứ 5.

H 1_0623.jpg

Các đội bóng thi đấu

Tham gia giải bóng chuyền mở rộng lần thứ 5, có 12 đội bóng với trên 120 vận động viên tham dự gồm các đội bóng: Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Trung đoàn Bộ binh 893; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Công an huyện Kiên Lương; Lữ đoàn 962 Quân khu 9; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông; Nhà máy Xi măng Kiên Lương; Công ty Môi trường xanh Kiên Lương; Nhà máy Xi măng Insee Hòn Chông; thị trấn Kiên Lương; xã Bình An và xã Dương Hòa. Các đội bóng được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức lấy mỗi bảng 2 đội bóng vào vòng 2 để tranh bán kết và chung kết.

HINH 2_0630.jpg

Thượng tá Phùng Tiến Đạt - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương (thứ 2, bên phải),
Trưởng ban tổ chức giải bóng chuyền mở rộng lần thứ 5 trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương, giải Nhì cho đội Công ty Môi trường xanh Kiên Lương, giải Ba cho đội thị trấn Kiên Lương và giải khuyến khích cho đội bóng chuyền Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh./