Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kiên Lương: Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

(16:12 | 17/12/2018)

Sáng ngày 15/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương tổ chức khai mạc giải bóng chuyền mở rộng lần thứ 5 năm 2018, chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đến dự có đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy; thượng tá Lê Văn Tánh - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; thượng tá Phùng Tiến Đạt - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trưởng ban tổ chức giải bóng chuyền mở rộng lần thứ 5.
    Tham gia giải bóng chuyền mở rộng lần thứ 5, có 12 đội bóng, trên 120 vận động viên tham dự gồm các đội bóng: Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Trung đoàn Bộ binh 893; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Công an huyện Kiên Lương; Lữ đoàn 962 Quân khu 9; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Chông; Nhà máy Xi măng Kiên Lương; Công ty Môi trường xanh Kiên Lương; Nhà máy Xi măng Insee Hòn Chông; thị trấn Kiên Lương; xã Bình An, xã Dương Hòa. Các đội bóng được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức lấy mỗi bảng 2 đội bóng vào vòng 2 để tranh bán kết và chung kết.

IMG_0589.JPG

Đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy Kiên Lương trao cờ lưu niệm của ban tổ chức cho các đội bóng tham dự giải

IMG_0605.JPG

Các đội bóng thi đấu

Giải bóng chuyền đã mang lại không khí vui tươi, các vận động viên thi đấu nhiệt tình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ” quyết tâm đạt thành tích cao, đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Đồng thời, cũng là dịp để các đội bóng giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thắc chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị đóng quân trên địa bàn.

Huỳnh An