Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Vận động viên Trầm Thu Thảo (Kiên Giang) đạt Huy chương Đồng nội dung 46 kg môn thể hình tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII

(15:21 | 23/11/2018)

    Theo thông tin từ vận động viên (VĐV) thể hình Trầm Thu Thảo, của Đoàn tỉnh Kiên Giang, tham dự Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ XIII - 2018 cho biết, tối hôm qua 22/11 VĐV vừa vinh dự đạt Huy chương Đồng ở phần thi Body 46 kg nữ. Được biết, đây là VĐV đang tập luyện và thi đấu tại Câu lạc bộ thể hình Sang Nguyễn, huyện Kiên Lương.
    Cũng theo VĐV Trầm Thu Thảo, tham dự nội dung Body 46 kg nữ có tất cả 6 VĐV. Qua các phần thi như: Pose 5 tư thế theo quy định và trình diễn bài thi trên nền nhạc tự chọn, VĐV Trầm Thu Thảo đã xuất sắc đạt Huy chương Đồng ở nội dung này, xếp sau 2 VĐV đến từ tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

thao 1.jpg

Tham dự nội dung 46 kg nữa có 6 VĐV. Trong ảnh VĐV Trầm Thu Thảo (thứ 3 từ phải qua) trong phần thi của mình

 


    Chia sẽ cảm xúc sau khi nhận Huy chương, VĐV Trầm Thu Thảo cho biết, rất vinh dự khi đạt được huy chương cho đoàn thể thao của tỉnh nhà. Càng vui hơn khi là VĐV đầu tiên của huyện Kiên Lương đạt được huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc môn thể hình. Qua thành tích đạt được, VĐV Trầm Thu Thảo hi vọng rằng bộ môn thể hình tại huyện Kiên Lương sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, ngoài rèn luyện sức khỏe, môn thể hình còn là sân chơi rất tốt cho những bạn trẻ có năng khiếu và thật sự yêu tích bộ môn thể hình được giao lưu, thi đấu trong và ngoài tỉnh.

 

thao 3.jpg


VĐV Trầm Thu Thảo (bìa phải) cùng 2 vận động viên đạt Huy chương Vàng và Bạc ở hạng cân 46 kg nữ

 


    Được biết, VĐV Trầm Thu Thảo đến với bộ môn thể hình được gần 3 năm, trước khi đạt Huy chương Đồng tại Đại hội TDT toàn quốc lần này, VĐV Trầm Thu Thảo đã xuất sắc đạt 2 Huy chương Vàng tại Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ XIII, ở nội dung nữ dưới 46 kg và đôi nam nữ./.

Văn Phụng