Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kiên Lương: Tổ chức thi nấu ăn nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

(08:47 | 22/10/2018)

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Ngày 19/10, Hội LHPN huyện Kiên Lương phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức thi nấu ăn và giao lưu văn nghệ trong cán bộ, hội viên phụ nữ và công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lương Hoàng Đặng - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng ban giám khảo hội thi; đồng chí Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, cùng các đội dự thi cùng tham dự.

Ban Giám khảo chấm điểm bàn tiệc của các đội dự thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 88 năm
Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

hinh hoi thi nau an _6795.jpg

hoi thi nau an 6781.jpg

hoi thi nau an 6785.jpg

thi karaok_6845.jpg

Tham gia hội thi gồm có 10 đội đến từ các công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện. Mỗi bàn tiệc gồm 10 phần ăn, trong đó có 4 món ăn chính và 1 món tráng miệng, mỗi bàn ăn sử dụng kinh phí tối đa không quá 1 triệu đồng, sau 60 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, các đội dự thi đã trình bày các bàn tiệc phong phú, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các bàn tiệc đa dạng với nhiều món ăn khác nhau, nhưng đều đủ chất dinh dưỡng.

chu tam dang tang nau an _6836.jpg

Đồng chí Lương Hoàng Đặng - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy,
Trưởng ban Giám khảo hội thi (thứ 1, bên trái qua) trao giải cho các đội thi nấu ăn đạt thành tích cao

khen thuong nau an _6833.jpg

Đồng chí Lê Thanh Tòng - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Kiên Lương (thứ 5, bên phải qua)
trao giấy Chứng nhận cho các đội đạt giải tại hội thi

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội liên quân số 1, gồm công đoàn cơ sở (CĐCS): Trường THCSTTKL1, Trường Mầm non TTKL, Trường THTTKL1, Trường THTTKL2, Trường THTTKL4, Công ty cổ phần Thanh Hà, Công ty TNHH Kim Thàng, Hội LHPN thị trấn Kiên Lương; giải Nhì thuộc về đội liên quân số 9, gồm CĐCS: Văn phòng UBND huyện, Bệnh viện đa khoa huyện, Y tế, Tài nguyên môi trường, Thanh tra – Tư pháp, Bảo hiểm xã hội, Phòng LĐTB&XH, Phòng Tài chính - Thống kê, Trường Mầm non Hoa Mai, Công ty cổ phần Gạch ngói Kiên Giang; giải Ba thuộc về đội liên quân số 3, gồm CĐCS: xã Hòn Nghệ; Hội LHPN xã Hòn Nghệ, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Trường PTCS Hòn Nghệ, Trường THTTKL3, Chi cục thuế, Phòng GD&ĐT, Tòa án, Thi hành án huyện Kiên Lương./.

Huỳnh An