Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kiên Lương tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 20 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện (1998-2018)

(14:18 | 13/08/2018)

Trong hai ngày 9 và 10/8, tại sân Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương đã diễn ra giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 20 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện (1998-2018). Tham gia giải có 4 đội bóng: Trường Trung học phổ thông Kiên Lương, Trung học phổ thông Ba Hòn, Phòng Giáo dục & Đào tạo và xã Hòa Điền. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn đội có thành tích cao nhất trao giải.

1. giai bong chuyen nu.JPG

Ông Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương trao cờ lưu niệm cho các đội

2. giai bong chuyen nu.JPG

Trận đấu giữa 2 đội Trường Trung học phổ thông Kiên Lương và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

3. giai bong chuyen nu.JPG

Ông Nguyễn Hữu Phước, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao cúp vô địch cho
đội Trường Trung học phổ thông Kiên Lương

4. giai bong chuyen nu.JPG

Đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đạt giải Nhì

5. giai bong chuyen nu.JPG

Đội bóng Trung học phổ thông Ba Hòn đạt giải Ba

Kết quả đội bóng Trường Trung học phổ thông Kiên Lương xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và giải Ba đội bóng Trường Trung học phổ thông Ba Hòn.
    Thông qua giải lần này cũng nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao trong nhân dân, nhất là bộ môn bóng chuyền nữ./.