Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Xã Bình An (Kiên Lương) tổ chức giải bóng đá giao hữu chào mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2018”

(14:11 | 13/08/2018)

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2018”, gắn với 73 năm Ngày thành lập Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2018), xã Bình An, huyện Kiên Lương tổ chức giải bóng đá giao hữu tứ hùng 2018.
    Tham gia giải có 4 đội bóng gồm: cán bộ và nhân dân ấp Hòn Chông, xã Bình An; cán bộ và nhân dân xã Bình An; cán bộ và nhân dân xã Bình Trị; Công an huyện Kiên Lương.

2bongdanam.JPG

Đại úy Lê Hoài Bắc (thứ 2 từ trái qua), Phó Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào và Phụ trách xã về An ninh trật tự,
Công an huyện Kiên Lương trao cờ lưu niệm cho các đội

3bongdanam.JPG

Trận đấu giữa 2 đội cán bộ và nhân dân ấp Hòn Chông, xã Bình An và cán bộ và nhân dân xã Bình An

Thông qua giải này ngoài tạo điều kiện để cán bộ và nhân dân trên địa bàn có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau và rèn luyện thân thể. Đồng thời giải đấu cũng nhằm phát động sâu rộng trong quần chúng nhân dân tại địa phương tích cực tham gia, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.