Kiên Lương bế giảng lớp huấn luyện cán bộ dự bị động viên năm 2019

(16:13 | 19/08/2019)

Ngày 19/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương tổ chức lễ bế giảng lớp cán bộ dự bị động viên năm 2019 trên địa bàn huyện. Đến dự có thượng tá Phùng Tiến Đạt - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.
    Trong thời gian 15 ngày, 97 học viên là cán bộ từ tiểu đội trưởng đến cán bộ tiểu đoàn và tương đương sẽ được huấn luyện các nội dung về: Giáo dục chính trị; huấn luyện quân sự và giới thiệu tính năng chủ yếu một số vũ khí trang bị mới. Qua kiểm tra có 100% học viên đạt yêu cầu.

1.BE GIANG LOP DBDV 2019.jpg

Bế giảng lớp huấn luyện cán bộ dự bị động viên năm 2019

2.BE GIANG LOP DBDV 2019.jpg

Thượng tá Phùng Tiến Đạt - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương (thứ 4, bên trái)
trao tặng giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích tốt trong đợt huấn luyện cán bộ dự bị động viên năm 2019

Thông qua lớp huấn luyện cho cán bộ từ tiểu đội trưởng đến cán bộ tiểu đoàn và tương đương nắm chắc thứ tự, nội dung các bước làm công tác tham mưu tác chiến, công tác tham mưu huấn luyện, đồng thời thuần thục nội dung phương pháp soạn giáo án, thông qua giáo án, nhằm rèn luyện nâng cao trình độ của lực lượng DBĐV, làm cơ sở trong học tập, huấn luyện ở đơn vị.
    Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương tặng Giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích tốt trong đợt huấn luyện cán bộ dự bị động viên năm 2019./.

Huỳnh An