Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

An ninh quốc phòng

Xem với cỡ chữAA

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương diễn tập Chỉ huy - Tham mưu một bên một cấp trên bản đồ

(09:09 | 13/09/2018)

    Trong 2 ngày 11 và 12/9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương tổ chức diễn tập Chỉ huy - Tham mưu một bên một cấp trên bản đồ với đề mục: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, thực hành di chuyển sở chỉ huy và cơ quan ra khu sơ tán, phòng tránh địch thực hành tiến công hỏa lực, có triển khai hệ thống thông tin liên lạc cho chỉ huy và cơ quan. Làm công tác tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ. Tham dự diễn tập có các đồng chí trong khung diễn Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương.

 

HINH DIEN TAP _5833.jpg

Khung diễn Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương diễn tập Chỉ huy - Tham mưu một bên một cấp trên bản đồ

 


    Với công tác chuẩn bị diễn tập đầy đủ, chu đáo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kiên Lương tổ chức điều hành diễn tập chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và phương tiện trong quá trình diễn tập. Cuộc diễn tập sát thực tế, đặc điểm địa bàn, đối tượng tác chiến và yêu cầu nhiệm vụ. Trong quá trình diễn tập, cán bộ, chiến sĩ với tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao, xử trí kịp thời các tình huống xảy ra và hoàn thành nhiệm vụ thường xuyên của cơ quan.
    Qua cuộc diễn tập góp phần nâng cao trình độ cho chỉ huy và cơ quan về các bước chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, công tác tổ chức chuẩn bị và thực hành chiến đấu, xử trí kịp thời hiệu quả các tình huống và tác chiến phòng thủ bảo vệ huyện trong thế trận chiến tranh nhân dân trong tình hình mới./.

Trúc Linh - Huỳnh An