Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018 xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương

(08:50 | 19/06/2018)

Trong 2 ngày 13 và 14/6, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Kiên Lương tổ chức cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Kiên Bình năm 2018. Đến dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí Lâm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tăng Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giang Thanh Khoa - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập huyện; cùng dự có các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức, tổ đạo diễn và khung diễn tập của xã Kiên Bình cùng tham dự.

Toàn cảnh buổi diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương năm 2018

HINH 1 DIEN TAP _3923.jpg

HINH DIEN TAP HINH 2 3925.jpg

HINH 3 DIEN TAP _3929.jpg

HINH 4 DIEN TAP _3945.jpg

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Kiên Bình được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển xã vào các trạng thái tình trạng quốc phòng, an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ. Giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu phòng thủ.
    Thông qua buổi diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Kiên Bình, nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ, khả năng tham mưu, hiệp đồng của cơ quan quân sự, công an và các ban ngành, đoàn thể, trình độ khả năng SSCĐ, tổ chức chỉ huy, phối hợp xử trí giữa các lực lượng trong các trạng thái quốc phòng.
    Cuộc diễn tập đã thực hiện tốt công tác bảo mật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Đánh giá chung cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Kiên Bình năm 2018 đạt kết quả khá./.

Huỳnh An