Xem với cỡ chữAA

Xã Bình An, vận động mạnh thường quân trao 83 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã

(14:21 | 11/02/2020)

Ngày 10/02/2020, UBND xã Bình An phối hợp cùng Chi hội Chùa Cẩm Phong, thuộc xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tặng 83 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn tại địa bàn xã.
Theo đó, mỗi suất quà trị giá 450 ngàn đồng gồm, gạo, bánh kẹo và tiền mặt với tổng trị giá các suất quà trên 37 triệu đồng do UBND xã Bình An vận động các mạnh thường quân và bà con phật tử Chùa Cẩm Phong hỗ trợ.

XA BINH AN TRAO QUA.jpg

Buổi phát quà của UBND xã Bình An phối hợp cùng Chi hội Chùa Cẩm Phong, thuộc xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn tại địa bàn xã

Đặc biết, trong những năm qua, công tác vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, hàng năm xã Bình An đều tổ chức trao các suất quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, già cả, neo đơn, các gia đình chính sách trên địa bàn. Qua đó, góp phần rất lớn vào công tác an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo ở địa phương./.