TIN NỔI BẬT:

Xem với cỡ chữAA

Ban CHQS huyện Kiên Lương kiểm tra bắn súng tiểu liên AK bài 1 cho lực lượng DQTV biển năm 2020

(13:50 | 30/07/2020)

Ngày 30/7, tại trường bắn Tiểu đoàn BB 207. Ban CHQS huyện Kiên Lương tổ chức kiểm tra nội dung bắn đạn thật súng tiểu liên AK bài 1 cho các đồng chí  là lực lượng DQTV biển của Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ban CHQS huyện Kiên Lương kiểm tra bắn súng tiểu liên AK bài 1

cho lực lượng DQTV biển năm 2020

Qua thực hành bắn, các đồng chí lực lượng DQTV biển đều nắm vững đúng các động tác, quy tắc bắn súng tiểu liên AK bài 1, bắn  mục tiêu ẩn hiện ban ngày. Kết quả có 100%  đồng chí  đạt yêu cầu, trong đó có 75% đồng chí đạt khá, giỏi.

Thông qua nội dung,  nhằm kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện, trình độ sử dụng vũ khí trang bị và khả năng quan sát, tiêu diệt mục tiêu của lực lượng DQTV biển../.

Huỳnh An