Xã đoàn Kiên Bình ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

(11:01 | 01/06/2020)

Sáng ngày 31/5, Xã đoàn Kiên Bình, huyện Kiên Lương tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” tại ấp Cống Tre, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương.

Các bạn đoàn viên thanh niên xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương ra quân dọn vệ sinh và phát hoang bụi rậm trên tuyến đường làng cựu chiến binh ấp Cống Tre

Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh và phát quang bụi rậm trên tuyến đường làng cựu chiến binh ấp Cống Tre. Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường và các hoạt động xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia giữ gìn, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp và hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Như Ngọc - Huỳnh An