Xem với cỡ chữAA

Hội LHPN xã Dương Hòa tổ chức lễ phát động “Tuyến đường hoa” chào mừng đại hội đảng các cấp

(10:26 | 25/05/2020)

Hội LHPN xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương vừa tổ chức lễ phát động “Tuyến đường hoa” tại ấp Tà Xăng, xã Dương Hòa. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Nhung - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ phát động “Tuyến đường Hoa” ấp Tà Xăng, Xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương

Công trình “Tuyến đường hoa” do Hội LHPN xã Dương Hòa phát động được trồng 140 cây hoa Hoàng Yến, dọc theo tuyến đường Núi Mây, ấp Tà Xăng, xã Dương Hòa. Nhằm tạo vẻ đẹp mỹ quang, xây dựng tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới. Lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. /.

Huỳnh An