Triệt xóa tụ điểm đánh bạc tại ấp Kiên Sơn, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương

(15:44 | 22/05/2020)

Nhận được tin báo của người dân, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 21/5, lực lượng Công an xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương đã tiến hành mại phục và bất ngờ ập vào bắt quả tang triệt xóa tụ điểm đánh bạc tại khu vực Tổ 3, ấp Kiên Sơn, xã Kiên Bình.

Xới bạc và các đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt tại Công an xã Kiên Bình (Kiên Lương)

Khi lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang, hàng chục con bạc đang tham gia “ăn thua’ đã tiến hành tháo chạy. Lực lượng Công an xã kịp thời bắt giữ 11 đối tượng, 4 xe máy cùng nhiều bộ bài tây loại 52 lá đã qua sử dụng.
Tại Cơ quan Công an, các đối tượng này khai nhận thường tụ tập tham gia đánh bạc hàng ngày tại khu vực này với hình thức “chơi bài binh 6 lá”, mỗi ván đặt cược từ 30 đến 200 ngàn đồng. Mỗi ngày một con bạc có thể ăn thua số tiền hàng triệu đồng.

Ngoài ra, qua quá trình mở rộng điều tra, lực lượng Công an xã Kiên Bình còn phát hiện thêm 2 đối tượng là: Huỳnh Thu Thảo, 29 tuổi và Nguyễn Thị Mước, 56 tuổi, ngụ cùng ấp tham gia bán số đề tại tụ điểm nói trên.
Hiện cơ quan Công an xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.