Xem với cỡ chữAA

Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2020 tại huyện Kiên Lương

(15:06 | 22/05/2020)

Nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trong Tháng Công nhân 2020.

Đồng chí Nguyễn Minh Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kiên Giang (thứ 4, bên trái) tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiên Lương nhân Tháng Công nhân 2020

Ngày 22/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang tặng 30 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiên Lương, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và tặng 3 suất quà cho thân nhân người bị tai nạn lao động mỗi suất 1 triệu đồng./.

Huỳnh An