Công an xã Bình Trị, huyện Kiên Lương thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân

(14:13 | 14/08/2019)

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2019) và 14 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005- 19/8/2019), sáng ngày 14/8, Công an xã Bình Trị, huyện Kiên Lương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trong lực lượng Công an nhân dân trên địa bàn xã.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Huỳnh Văn Trung, sinh năm 1953, là người có công với nước hiện đang sinh sống tại ấp Rạch Đùng. Thăm và tặng quà cho gia đình Liệt sĩ Phan Văn Đực, hiện ngụ tại ấp Hố Bườn, xã Bình Trị, huyện Kiên Lương. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lực lượng Công an xã Bình Trị, đại úy Danh Chuyển, Trưởng Công an xã đã gửi lời chúc sức khỏe các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, nuôi dạy con cháu trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, làm ăn phát triển kinh tế và đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương, đất nước. Đặc biệt là phát huy vai trò của gia đình chính sách tích cực phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

CA XA KIEN BINH TANG QUA GDCS.jpg

Đại úy Danh Chuyển, Trưởng Công an xã Bình Trị, huyện Kiên Lương
tặng quà cho gia đình ông Huỳnh Văn Trung, sinh năm 1953,
là người có công với nước tại ấp Rạch Đùng, xã Bình Trị (Kiên Lương)

Theo đại úy Danh Chuyển, Trưởng Công an xã Bình Trị, huyện Kiên Lương cho biết, việc tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trong lực lượng Công an nhân dân là một trong những hoạt động sôi nổi của xã Bình Trị nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019) và 14 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2019) khi xã Bình Trị được chọn là địa phương tổ chức điểm việc phát động phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn huyện. Qua đó cũng nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với các gia đình chính sách, đồng thời, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc./.