Kiên Lương bàn giao nhà đại đoàn kết cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

(14:16 | 05/08/2019)

Chiều 2/8, Huyện đoàn Kiên Lương tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị trấn Kiên Lương. Đến dự có đồng chí Đặng Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Kiên Lương.
    Căn được bàn giao cho thanh niên Dương Thị Chẩn, cư ngụ tại khu phố Lung Kha Na, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương. Căn nhà có tổng diện tích xây dựng 64m2, với kinh phí xây dựng là 45 triệu đồng, trong đó 35 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh hỗ trợ, phần còn lại do Trường THCS thị trấn Kiên Lương 1, vận động mạnh thường quân và gia đình đóng góp thêm.

Ban giao nha.jpg

Đồng chí Đặng Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện đoàn Kiên Lương (thứ 2, bên trái)
bàn giao nhà đại đoàn kết cho thanh niên Dương Thị Chẩn cư ngụ tại khu phố Lung Kha Na, thị trấn Kiên Lương

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ cho thanh niên Dương Thị Chẩn có được ngôi nhà ấm áp, ổn định lâu dài, tiếp thêm động lực, niềm tin để em yên tâm học tập ./.

Huỳnh An - Trung Hiếu