UBND huyện tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam

(14:14 | 16/05/2019)

Chiều ngày 15/5/2019, UBND huyện tổ chức cuộc họp nghe Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam báo cáo nhiệm vụ và ý tưởng quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị mới Kiên Lương.
    Chủ trì buổi làm việc có ông Giang Thanh Khoa – Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Thanh Hưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban có liên quan; UBND thị trấn Kiên Lương; ông Nguyễn Quang Tú – Giám đốc phát triển dự án Miền Nam TNG Holdings Việt Nam.

Screenshot_20190515-154031_Gallery.jpg

Buổi làm việc

Khu đất lập dự án thuộc thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương nằm trong phân khu quy hoạch 2.111 ha định hướng phát triển đến năm 2025. Khu đô thị mới Kiên Lương có diện tích lập quy hoạch là 14 ha với vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội.
    Mục tiêu lập quy hoạch nhằm hình thành khu dân cư mới đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, với môi trường sống tiện nghi, trong lành, an toàn và mỹ quan, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người dân; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước sử dụng và quản lý đất đai, quản lý đô thị theo quy hoạch, đấu nối hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng nhu cầu tiện ích của người dân./.

Ngọc Tuấn