Cổng thông tin điện tử huyện Kiên Lương

Chính trị, xã hội

Tháng 8/2019, huyện Kiên Lương tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện 2019

(14:01 | 15/05/2019)

    Huyện ủy Kiên Lương vừa triển khai Kế hoạch tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Kiên Lương 2019. 

    Theo đó, hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Kiên Lương 2019 dự kiến được tổ chức trong tháng 8, đối tượng tham gia dự thi gồm các đồng chí là báo cáo viên cấp huyện, các đồng chí là đảng viên tham gia công tác tuyên truyền. Ngoài ra, mỗi đảng ủy xã, thị trấn trong huyện sẽ cử 2 đồng chí; khối nhà nước cử 2 đồng chí; khối đảng, đoàn thể cử 2 đồng chí tham dự thi. Các ngành như công an, quân sự và 2 Trường Trung học phổ thông Kiên Lương và Trường Trung học phổ thông Ba Hòn mỗi đơn vị sẽ cử 1 đồng chí tham gia hội thi.
    Tham gia hội thi này các thí sinh sẽ tham gia đầy đủ 2 phần thi gồm: Thi đề cương và thi trình bày. Ở phần thi đề cương, thí sinh dự thi sẽ soạn 1 đề cương của bài dự thi trên khổ giấy A4 và thuyết trình đề cương đó ở phần thi trình bày với thời lượng không quá 15 phút. Ban tổ chức sẽ cộng điểm ở cả 2 phần thi để lấy điểm trung bình trao giải.

 

trien khai KH hoi thi bao cao vien gioi.JPG


Hội nghị triển khai kế hoạch

 


    Thông qua hội thi lần này ngoài việc giúp cho các báo cáo viên trong huyện có dịp học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đây còn là dịp để giúp cho cấp ủy đánh giá đúng thực chất về khả năng của đội ngũ báo cáo viên cấp mình quản lý. Trên cơ sở đó tổ chức, kiện toàn đội ngũ báo cáo viên cấp huyện đúng năng lực, sở trường của từng đồng chí. Qua đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới./.

Văn Phụng